Closing Ceremony of an official survey outside the undergraduate program at the University of Economics – Technology Industrial

Theo dòng sự kiện

Sau một tuần làm việc chính thức tại Nhà trường từ ngày 14/10/2019, chiều ngày 20/10/2019 tại Hội trường HH1, cơ sở 456 Minh Khai và thông qua cầu truyền hình trực tiếp tại cơ sở 353 Trần Hưng Đạo, TP Nam Định. Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam đã phối hợp với Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức Lễ bế mạc và ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo bậc đại học 03 ngành Kế toán, Quản trị kinh doanh và Công nghệ kỹ thuật Cơ khí.

Tham dự lễ bế mạc về phía đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có:

1. PGS.TS Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam – Cố vấn đoàn đánh giá ngoài;

2. PGS.TS Bùi Duy Cam – Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội, Trưởng đoàn;

3. GS.TS Nguyễn Quang Dong – Giảng viên cao cấp trường ĐH KTQD, Thành viên thường trực;

4. Th.S Đinh Tuấn Dũng – Trưởng phòng ĐGCLGD Trung tâm KĐCLGD thuộc Hiệp hội CTĐHCDVN, Thư ký;

5. Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chánh văn phòng Trung tâm KĐCLGD thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam;

Cùng các thành viên đoàn đánh giá ngoài, các quan sát viên làm công tác kiểm định CLGD cục Nhà trường thuộc Bộ Quốc phòng và Trường Đại học Đại Nam.

Về phía Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp có:

1. TS Trần Hoàng Long – Phó Bí thư ĐU, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá Nhà trường;

2. NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư ĐU, Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá Nhà trường;

3. TS Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng TCCB, Phó Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá Nhà trường.

Cùng các thầy, cô trong BCH Đảng ủy, các thành viên Hội đồng tự đánh giá chương trình đào tạo, đại diện lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức đoàn thể và cán bộ giảng viên tham gia phục vụ đợt khảo sát có mặt đông đủ.

Các đại biểu và cán bộ giảng viên tham dự Lễ bế mạc tại cơ sở 456 Minh Khai

Trước khi buổi lễ diễn ra, đại diện Công đoàn Nhà trường đã có bó hoa tươi thắm tặng PGS.TS Nguyễn Phương Nga và đại diện Công đoàn Nhà trường nhân dịp Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

NGƯT.TS Trần Đức Cân, Bí thư ĐU, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Nguyễn Ngọc Toản, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Hà Nội và PGS.TS Bùi Duy Cam – Trưởng đoàn đánh giá ngoài tặng hoa cho các Cô nhân ngày 20/10 trong buổi Lễ

Thay mặt Ban tổ chức TS Phạm Thị Thu Hoài – Trưởng phòng QLKH tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu và thông báo nội dung chương trình buổi Lễ.

Thay mặt cho Đoàn đánh giá ngoài, PGS.TS Bùi Duy Cam – Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội, Trưởng đoàn đã báo cáo kết quả đợt khảo sát chính thức 3 chương trình đào tạo tại Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp theo các tiêu chí, tiêu chuẩn quy định.

PGS.TS Bùi Duy Cam báo cáo kết quả khảo sát chính thức tại buổi L

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá Nhà trường đã phát biểu trong buổi lễ và gửi lời cảm ơn chân thành tới lãnh đạo Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam và Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã không quản ngại khó khăn, tạo mọi điều kiện thuận lợi và phối hợp cùng lãnh đạo, cán bộ giảng viên của Nhà trường hoàn thành các nội dung công việc theo đúng kế hoạch đã đề ra.

TS Trần Hoàng Long – Phó Bí thư ĐU, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá Nhà trường phát biểu tại buổi L

Phát biểu tại Lễ bế mạc, PGS.TS Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam – Cố vấn đoàn đánh giá ngoài đánh giá cao tinh thần làm việc của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, cũng như sự quyết liệt trong công tác chỉ đạo của Ban Giám hiệu Nhà trường, tạo mọi điều kiện thuận lợi để Đoàn đánh giá ngoài được tiếp cận các minh chứng và sự phối hợp của các bộ giảng viên, sinh viên và các nhà tuyển dụng trong công tác phỏng vấn và hoàn thành tiến độ công việc đợt khảo sát chính thức. Làm căn cứ để Trung tâm KĐCLGD thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam thẩm định và cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng đào tạo ngành Kế toán, ngành Quản trị kinh doanh và ngành Công nghệ kỹ thuật Cơ khí của Nhà trường theo quy định trong thời gian tới.

PGS.TS Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam phát biểu tại buổi L

Chương trình Lễ bế mạc đã kết thúc bằng lễ ký kết biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức giữa PGS.TS Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam – Cố vấn đoàn đánh giá ngoài và PGS.TS Bùi Duy Cam – Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội, Trưởng đoàn với TS Trần Hoàng Long – Phó Bí thư ĐU, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá Nhà trường dưới sự chứng kiến của các thành viên trong Đoàn đánh giá ngoài, các quan sát viên và toàn thể cán bộ giảng viên tham gia buổi Lễ.

PGS.TS Nguyễn Phương Nga – Cố vấn đoàn đánh giá ngoài, PGS.TS Bùi Duy Cam  Trưởng đoàn và TS Trần Hoàng Long – Phó Bí thư ĐU, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá Nhà trường ký biên bản hoành thành đợt khảo sát chính thức

Đoàn chuyên gia đã thăm và chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo và cán bộ giảng viên Nhà trường tại cơ sở 456 Minh Khai trong ngày 20/10/2019.

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài thăm, chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo và cán bộ giảng viên Nhà trường trước, trong và sau buổi L

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông